Túi thuốc F0

Mỗi khoản ủng hộ 380.000 đồng tương ứng với một túi thuốc điều trị tại nhà cho F0, giúp giảm tỷ lệ bệnh chuyển nặng.

Ủng hộ

Quỹ Hy vọng

Việc chúng tôi làm:

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị tài trợ

Thứ năm, 23/9/2021 | 03:03 GMT+7

MC Liêu Hà Trinh làm khách mời ‘Sharing together’

Tại talkshow “Sharing together” số 4, Liêu Hà Trinh sẽ chia sẻ về các hoạt động tình nguyện mùa dịch và một ngày ‘sống vui, sống khoẻ’ của cô.

Trong những ngày giãn cách, giống nhiều người Sài Gòn, Liêu Hà Trinh phải ngưng lại mọi hoạt động để chung tay đẩy lùi đại dịch. Ngoài các hoạt động rèn luyện sức khoẻ cả thể chất lẫn tình thần tại nhà, Liêu Hà Trinh còn góp sức vào các chương trình thiện nguyên như “Siêu thị 0 đồng”, tham gia đóng gói quà và chuyển đến các hộ dân.

Liêu Hà Trinh (phải) cùng các đồng nghiệp đóng gói quà hỗ trợ người dân. Ảnh: FBNV.

“Ở khoảng thời gian này, mình nghĩ công việc ý nghĩa nhất với bản thân là có thể chung tay, góp sức hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn hơn. Mình rất vui khi có thể tham gia, đồng hành cùng chương trình trao những phần quà là sản phẩm lương thực, thực phẩm thiết yếu đến người dân gặp khó khăn ở các khu vực tại TP.HCM, và hy vọng có thể cùng mọi người san sẻ bớt phần nào gánh nặng, mối lo trong đại dịch”, Trinh chia sẻ.

Tham gia Talkshow “Sharing together” số 4 được livestream trên Fanpage VnExpress lúc 15h ngày 24/9, Liêu Hà Trinh sẽ chia sẻ về cơ duyên đến với các hoạt động thiện nguyện, cung bậc cảm xúc khi trở thành “người giao hàng”…, bên cạnh các hoạt động trong ngày mà cô thường áp dụng để “detox” tâm hồn.

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, được biết đến với vai trò MC trong một số chương trình như Chuyện đêm muộn (VTV3), Một bước để chiến thắng (VTV9), Chọn mặt gửi vàng (HTV7).

Chương trình trò chuyện với Liêu Hà Trinh được dẫn dắt bởi MC Thiên Phong.

“Sharing together” là chuỗi talkshow với các nghệ sĩ, nhằm truyền tải thông điệp tích cực trong mùa dịch qua những câu chuyện, trải nghiệm tình nguyện của khách mời. Đây cũng là cầu nối để người xem hiểu hơn về chương trình Túi thuốc F0 do Quỹ Hy vọng kết hợp cùng VnExpress tổ chức, từ đó chung tay hỗ trợ cho các ca dương tính điều trị Covid-19 tại nhà.

Một tháng vừa qua, chương trình Túi thuốc F0 đã hỗ trợ 26.000 túi thuốc và 2.500 máy SpO2 đến 11 quận, huyện, thành phố tại TP HCM và các cơ sở tại Bình Dương thông qua Sở Y tế địa phương. Tổng giá trị tài trợ hơn 10 tỷ đồng. Để chung tay cùng chương trình Túi thuốc F0, bạn có thể xem thêm thông tin và ủng hộ tại đây.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Đơn vị đồng hành

FPT
Vietllot
Vingroup
VNCC
VnExpress

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776