Tiếp sức cho tâm dịch

Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm mỗi ngày. Quỹ Hy Vọng báo VnExpess kết nối các cá nhân và doanh nghiệp cùng tiếp sức cho tuyến đầu.

 

Ủng hộ

Quỹ Hy vọng

Việc chúng tôi làm:

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị tài trợ

Thứ năm, 22/7/2021 | 01:02 GMT+7

Oppo đồng hành cùng quỹ Hy vọng ‘thắp sáng tương lai’

Đóng góp từ Oppo sẽ được sử dụng để tiếp sức cho tâm dịch và hỗ trợ cải thiện hạ tầng giáo dục tại các vùng khó khăn.

“Cùng cộng đồng thắp sáng tương lai” là thông điệp xuyên suốt trong các hoạt động đồng hành của quỹ Hy vọng và Oppo từ nay đến cuối năm.

Với chương trình Tiếp sức cho tâm dịch, hai bên sẽ chung tay hỗ trợ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu thông qua trao tặng máy móc y tế, thiết bị bảo hộ thiết yếu.

Từ tháng 9, hai bên đồng hành triển khai chương trình “Ánh sáng học đường” với mục tiêu xây mới điểm trường học ở vùng sâu vùng xa, hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện sử dụng nhà vệ sinh đúng chuẩn, cũng như gia cố, sơn sửa các điểm trường xuống cấp ở một số huyện vùng cao.

Hãng công bố đồng hành cùng quỹ Hy vọng tối 21/7.

“Chúng ta đang ở giữa những ngày căng thẳng vì bệnh dịch. Trong hoàn cảnh ấy, OPPO Việt Nam hiểu rằng, phải tiếp tục nuôi lửa hy vọng, chung tay giữ ngọn lửa sưởi ấm hôm nay và thắp sáng ngày mai, thì chúng ta mới có đủ sức mạnh để chiến thắng đại dịch,tiếp tục dựng xây, phát triển”, đại diện Oppo chia sẻ.

Để gây quỹ hỗ trợ y tế và cải thiện hạ tầng giáo dục, Oppo trích 10.000 đồng mỗi máy dòng Reno6 bán ra từ nay đến cuối năm để ủng hộ hai chương trình. Số lượng máy bán ra sẽ được tổng kết hàng tháng bởi GfK – một công ty nghiên cứu thị trường. Tổng giá trị tài trợ ước tính khoảng 3 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Xuân Tú – Giám đốc Điều hành Quỹ Hy vọng cho biết: “Chúng tôi sẽ không thể tiếp sức cho tâm dịch hay xây trường cho trẻ em vùng cao nếu không có sự đồng lòng của hàng triệu trái tim và các doanh nghiệp như Oppo. Dù hoạt động nào, chúng tôi tin rằng sự kết nối những tấm lòng nhân ái sẽ luôn là chìa khóa để lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng, tạo nên sự thay đổi và góp phần thắp sáng tương lai”.

Chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” được Quỹ phát động từ năm 2020. Trong năm nay, chương trình đã nhận được hơn 10 tỷ từ độc giả và các doanh nghiệp, hỗ trợ thiết bị y tế, trang bị bảo hộ và nhu yếu phẩm… gần 20 cơ sở y tế nằm trong tâm dịch.

Trước đó, chương trình “Ánh sáng học đường” được khởi động từ năm 2018. Sau hơn 3 năm triển khai, gần 30 phòng học, nhà bán trú, công trình phụ trợ được xây mới, mang đến môi trường học tốt hơn cho hàng trăm trẻ em vùng cao.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Đơn vị đồng hành

FPT
Vietllot
Vingroup
VNCC
VnExpress

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776