Tiếp sức cho tâm dịch

Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm mỗi ngày. Quỹ Hy Vọng báo VnExpess kết nối các cá nhân và doanh nghiệp cùng tiếp sức cho tuyến đầu.

 

Ủng hộ

Quỹ Hy vọng

Việc chúng tôi làm:

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị tài trợ

Thứ bảy, 24/7/2021 | 10:19 GMT+7

Tiếp sức người có hoàn cảnh khó khăn vượt dịch Covid-19

20 tấn gạo, 4.000 đồ hộp và hàng nghìn nhu yếu phẩm khác được BCA Solutions gửi tới các hoàn cảnh khó khăn, thông qua quỹ Hy vọng.

Số hàng tặng của BCA Solutions sẽ được chia thành 4.000 phần quà, mỗi phần gồm gạo, mì tôm, đồ hộp, bánh, sữa, nước tương nhằm hỗ trợ lao động nghèo, trẻ em cơ nhỡ gặp khó khăn về lương thực, thực phẩm trong mùa dịch ở TP HCM. Tổng giá trị tài trợ hơn một tỷ đồng. Toàn bộ số hàng hoá đang được tập kết tại kho Loship, dự kiến trao tặng vào ngày mai 25/7.

Đây là số quà đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” do quỹ Hy vọng phát động, với mục tiêu mang ít nhất 10.000 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn ở tâm dịch.

Những túi quà được đóng gói gồm các nhu yếu phẩm cơ bản.

“BCA Solutions và các đơn vị đồng hành mong rằng, những túi quà nhỏ chứa đựng tình yêu lớn sẽ được gửi đến những ai đang cần để vững tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch dù khó khăn như thế nào”, đại diện nhà tài trợ chia sẻ.

Những ngày này, không khí chuẩn bị, đóng góp, vận chuyển đang diễn ra khẩn trương để các phần quà có thể đến tay người nhận sớm nhất. Ngoài nhân viên, BCA Solutions còn huy động tình nguyện viên hỗ trợ chia nhỏ số lượng hàng hoá.

Loship – đơn vị đồng hành góp sức cùng chiến dịch, hỗ trợ kho bãi để nhận hàng hóa từ các nhà cung cấp, giúp việc chia nhỏ và sắp xếp gọn gàng các phần quà. Ảnh: H.Trang.

Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn là hoạt động mở rộng trong chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” song song hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu, được quỹ Hy vọng bắt đầu triển khai từ tháng 7. Bên cạnh hàng hoá gửi tặng của các nhà tài trợ, quỹ cũng nhận được đóng góp từ hàng nghìn độc giả VnExpress.

Dự kiến, chuyến hàng tiếp sức đầu tiên gồm 5.000 suất sẽ được quỹ Hy vọng trao tặng trong 3 ngày, từ 25 đến 27/7 tại quận Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức… nơi lao động nghèo sống trong các khu cách ly, phong tỏa và các mái ấm, nhà mở gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Để đồng hành cùng quỹ trong các hoạt động chung tay vì người nghèo trong đại dịch tới đây, bạn có thể đóng góp vào chương trình “Tiếp sức tâm dịch”. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

[bws_google_captcha]

Đơn vị đồng hành

FPT
Vietllot
Vingroup
VNCC
VnExpress

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776