Tiếp sức cho tâm dịch

Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm mỗi ngày. Quỹ Hy Vọng báo VnExpess kết nối các cá nhân và doanh nghiệp cùng tiếp sức cho tuyến đầu.

 

Ủng hộ

Quỹ Hy vọng

Việc chúng tôi làm:

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị tài trợ

Thứ ba, 17/8/2021 | 08:12 GMT+7

Oppo ủng hộ 300 triệu đồng tiếp sức tâm dịch

Khoản ủng hộ là sự chung tay của các khách hàng và Oppo khi đồng hành cùng quỹ Hy vọng trong chương trình tiếp sức tuyến đầu.

Chưa đầy một tháng kể khi phát động chiến dịch “cùng cộng đồng thắp sáng tương lai”, Oppo Việt Nam đã gây quỹ được 300 triệu đồng với sự ủng hộ của các khách hàng, nhằm hỗ trợ máy móc, thiết bị vật tư y tế tại các bệnh viện trong tâm dịch.

“Việc nhanh chóng hỗ trợ bác sĩ tuyến đầu trong những ngày dịch căng thẳng là cách tốt nhất để sớm mang lại bình an cho tất cả các bệnh nhân, cho đội ngũ chống dịch cũng như cho mỗi người dân Việt Nam. Các y bác sĩ chính là hy vọng ngay lúc này”, đại diện Oppo chia sẻ.

Quỹ Hy vọng trao máy monitor tại Bệnh viện Nhi đồng 2, hỗ trợ điều trị Covid-19. Ảnh: Hiền Ly.
Quỹ Hy vọng trao máy monitor tại Bệnh viện Nhi đồng 2, hỗ trợ điều trị Covid-19. Ảnh: Hiền Ly.

Để gây quỹ hỗ trợ y tế, từ tháng 7 Oppo trích 10.000 đồng mỗi máy dòng Reno6 bán ra dành cho chương trình. Chiến dịch gây quỹ tiếp sức tâm dịch sẽ được Oppo tiếp tục thực hiện trong tháng 8 hoặc kéo dài hơn, tuỳ theo tình hình dịch bệnh, nhằm bổ sung các trang thiết bị, vật tư y tế còn thiếu tại các bệnh viện điều trị Covid-19, mang đến cơ hội sống cao hơn cho các bệnh nhân.

Chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” được Quỹ phát động từ năm 2020. Trong năm nay, chương trình đã nhận được hơn 10 tỷ từ độc giả và các doanh nghiệp, hỗ trợ máy thở, monitor theo dõi bệnh nhân, máy tách chiết xét nghiệm, hàng chục nghìn đồ bảo hộ cấp 4, khẩu trang N95… đến hơn 20 cơ sở y tế, bệnh viện điều trị Covid-19 trong tâm dịch.

Ngoài “tiếp sức cho tâm dịch”, số tiền Oppo gây quỹ những tháng cuối năm sẽ được ủng hộ cho chương trình “Ánh sáng học đường”, với mục tiêu xây mới điểm trường học ở vùng sâu vùng xa, hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện sử dụng nhà vệ sinh đúng chuẩn, cũng như gia cố, sơn sửa các điểm trường xuống cấp ở một số huyện vùng cao.

Quỹ Hy vọng

Các bệnh viện đang lâm vào cảnh thiếu trang thiết bị y tế và phòng hộ khi ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.

Ý kiến bạn đọc

[bws_google_captcha]

Đơn vị đồng hành

FPT
Vietllot
Vingroup
VNCC
VnExpress

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776