Tết Hy vọng

Mỗi năm, Quỹ Hy Vọng trao tặng hàng nghìn phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo... Mỗi món quà là sự sẻ chia ấm áp, mang đến cái Tết vẹn tròn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ tư, 31/1/2018 | 11:13 GMT+7

Hơn 500 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

Đến ngày 31/1, chương trình “Cùng Grab Chung tay chở Tết về gần” đóng góp cho Quỹ Hy vọng của VnExpress hơn 500 triệu đồng, tương đương 1.000 phần quà.

Sau nửa tháng phát động thiện nguyện, tính đến ngày 31/1, Quỹ Hy vọng nhận hơn 500 triệu đồng từ chương trình”Cùng Grab Chung Tay chở Tết về gần”, tương đương với hơn 1.000 phần quà, mỗi phần có giá trị từ 500.000 đồng cho mỗi cá nhân.

“Số tiền này không phải chi phí trích ra từ giá trị chuyến đi của hành khách và cũng không ảnh hưởng đến thu nhập của đối tác tài xế. Đây là hình thức khuyến khích mọi người cùng tham gia thiện nguyện thông qua hành động nhỏ”, đại diện Grab Việt Nam nói.

Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 HHen Niê cùng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để nhiều mảnh đời có Tết trong niềm vui.

Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cùng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để nhiều mảnh đời có Tết trong niềm vui.

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự ủng hộ, đồng hành của 42 nghệ sĩ và người nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê, ca sĩ Thủy Tiên, MC – diễn viên Ốc Thanh Vân… Các nghệ sĩ liên tục kêu gọi fan đóng góp để những số phận chưa may mắn có thể đón Tết trong niềm vui.

Các video và status kêu gọi ủng hộ chương trình trên Fanpage của Grab hiện nhận 2,6 triệu lượt xem, 30.000 like, 1.800 lượt chia sẻ và hơn 500 bình luận. Ngoài ra, mỗi chia sẻ của các nghệ sĩ về chương trình thiện nguyện này nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn người.

Mỗi chuyến đi hoàn thành với mã CHUNGTAY, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Hy vọng.

Mỗi chuyến đi hoàn thành với mã CHUNGTAY, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Hy vọng.

Nhằm giúp những mảnh đời khó khăn có cái Tết trọn vẹn, Quỹ Hy vọng – Báo VnExpress tổ chức chương trình “Chung tay chở Tết về gần” với sự đồng hành của Grab Việt Nam. Chương trình diễn ra từ 15/1 đến 6/2.

Theo đó, với mỗi chuyến đi, khi khách hàng nhập mã “CHUNGTAY”, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Hy vọng để cùng mang Tết đến gần hơn với những mảnh đời cơ cực; những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (trẻ mồ côi, bị HIV, chất độc da cam thế hệ thứ ba); người già, không nơi nương tựa (trại phong thế hệ cuối cùng). Đây là những phận người chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội. Dự kiến buổi trao quà diễn ra ngày 6/2.

Thi Quân

Từ 15/1 đến 4/2/2018, Grab Việt Nam triển khai chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” hướng đến những mảnh đời bất hạnh. Với mỗi mã CHUNGTAY trong thời gian này, Grab Việt Nam đóng góp 5.000 đồng cho quỹ từ thiện Hy vọng của Báo VnExpress. Số tiền này không ảnh hưởng đến chi phí của hành khách cũng như thu nhập của đối tác.

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776