Tết Hy vọng

Mỗi năm, Quỹ Hy Vọng trao tặng hàng nghìn phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo... Mỗi món quà là sự sẻ chia ấm áp, mang đến cái Tết vẹn tròn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ hai, 30/12/2019 | 21:36 GMT+7

Hồng Đăng đi từ thiện để năm mới tốt đẹp

Thay vì đi du lịch xả stress, đầu năm, diễn viên Hồng Đăng sẽ tới  Lạng Sơn để “trao cơ hội, nối ước mơ ngày Tết” cho những mảnh đời khó khăn.

Sau khi biết được thông tin về chương trình “Trao cơ hội, nối ước mơ”, diễn viên Hồng Đăng đã quyết định đồng hành cùng đoàn thiện nguyện tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn tại Lạng Sơn.

Chia sẻ về quyết định này, Hồng Đăng cho biết: “Từ trước đến nay, tôi thường tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, làm trưởng nhóm từ thiện. Lần này, tôi đọc bài báo về các em nhỏ mồ côi, hoàn cảnh thiếu thốn thấy rất thương các bé. Tôi muốn đồng hành cùng nhà tài trợ trao quà, chia sẻ với các bé có hoàn cảnh khó khăn để mong các bé có cái Tết ấm cúng

Cùng với đó tôi muốn cho các con mình đi theo để chúng biết chia sẻ, đồng cảm và hiểu được giá trị của cuộc sống và biết hoàn thiện mình hơn”.

polyad

Diễn viên Hồng Đăng đồng hành trong chuyến đi thiện nguyện tại Lạng Sơn của chương trình “Trao cơ hội, nối ước mơ”. Ảnh: NVCC

“Bảo” của “Hoa hồng trên ngực trái” cũng trò chuyện với hai con về chuyến đi từ thiện sắp tới, anh tâm sự: “Tôi nói với Kẹo và Nhím về các bạn ở trên núi lạnh lắm mà không có áo mặc, dép đi nên ba mang quà đến cho các bạn. Các con mang hết đồ của mình ra nhờ tôi chuyển cho các bạn nhỏ. Tôi muốn các con đồng cảm với số phận kém may mắn, hiểu được giá trị của cuộc sống như vậy khi các con lớn lên sẽ có sự bao dung”.

Chương trình “Trao cơ hội, nối ước mơ” do Quỹ Hy Vọng, báo điện tử VnExpress đồng hành cùng Vietlott tổ chức bắt đầu từ ngày 3/1 đến 10/1/2020, dự kiến trao tặng khoảng 1.200 suất học bổng cho học sinh, phần quà cho người già có giá trị từ 500.000 đồng và lì xì tiền mặt cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn khác. Theo đó, Vietlott trích 50 đồng tương ứng mỗi vé số tự chọn bán ra từ 26 đến 30/12/2019 để góp sức với Qũy Hy Vọng thực hiện 4 chuyến đi ý nghĩa dịp Tết âm lịch.

polyad

Sau chuyến đi thiện nguyện đầu năm, Hồng Đăng sẽ cùng gia đình đón năm mới. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng chương trình ông Nguyễn Thanh Đạm, Tổng Giám đốc Vietlott cho biết: “Đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng, chúng tôi muốn chung tay chia sẻ góp phần đưa Xuân đến gần hơn với những mảnh đời cơ cực. Trong quá trình phát triển kinh doanh, Vietlott luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi tăng doanh thu đồng nghĩa với việc tăng đóng góp vào ngân sách các địa phương để các tỉnh, thành đầu tư cho các hoạt động: y tế, giáo dục, chống biến đổi khí hậu, xây dựng nông thôn mới… Bên cạnh đó, khi khi khách hàng trúng thưởng lớn (giải Jackpot), những vị khách hàng này cũng có mong muốn chia sẻ may mắn của mình với người khác. Hơn 3 năm qua, người trúng thưởng Vietlott đã chia sẻ gần 13 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện tại quê hương của họ hoặc các chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác”.

Tổng Giám đốc Vietlott cũng hy vọng chương trình Trao cơ hội, nối ước mơ thành công sẽ tạo tiền lệ tốt cho các đơn vị, cá nhân khác đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Từ ngày 26 đến 30/12/2019, Vietlott sẽ trích 50 đồng tương ứng mỗi vé số tự chọn bán ra để góp sức với Qũy Hy Vọng thực hiện chương trình “Trao cơ hội, nối ước mơ”. Chương trình trao tặng 1.200 suất học bổng cho học sinh, phần quà cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn ở Lạng Sơn, Thanh Hóa, TP HCM và Tây Ninh.

Nha Trang

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776