Tết Hy vọng

Mỗi năm, Quỹ Hy Vọng trao tặng hàng nghìn phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo... Mỗi món quà là sự sẻ chia ấm áp, mang đến cái Tết vẹn tròn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ tư, 3/5/2023 | 21:02 GMT+7

Khánh thành sân chơi cho học sinh Trường Hy Vọng

ĐÀ NẴNG – Sân chơi với nhiều trò chơi vận động, đã được khai trương để các em nhỏ ở Trường Hy vọng giải trí, rèn luyện sức khoẻ sau giờ học.

Ngày 29/4, Chủ tịch quỹ Hy Vọng Trương Thanh Thanh cùng đại diện nhà tài trợ cắt băng khánh thành sân chơi dành cho trẻ em Trường Tiểu học, THCS và THPT Hy Vọng (Hope School), tại khu nhà nội trú ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ngay sau lễ khánh thành, học sinh Trường Hy Vọng cùng Chủ tịch quỹ Hy Vọng và các thầy cô trong khu nội trú trải nghiệm các hạng mục của sân chơi.

“Đây là một trong những món quà mà cuộc đời đã dành cho các con, để các con có thể vui chơi, phấn đấu và vượt qua chính mình cũng như những thăng trầm của cuộc sống để các con có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn”, bà Trương Thanh Thanh nói.

Sân chơi với nhiều hạng mục, từ xà đơn, xích đu, cầu trượt…. được xây dựng kiên cố trên bãi cát.

Nhộn nhịp nhất là phần thi gập bụng, với các “vận động viên” nữ thi với nam.

Phần thi thăng bằng, vượt chướng ngại vật cũng được học sinh nam, nữ tranh tài.

Quỹ Hy Vọng và các nhà tài trợ mong muốn với sân chơi này giúp các em rèn luyện sức khỏe, vui chơi để học tập tốt hơn.

Sân chơi lấy cảm hứng từ chữ Hope, được Quỹ Hy Vọng xây dựng với sự đồng hành tài trợ của Sun Group.

Các thầy cô cũng nhắc nhở các em vừa rèn luyện vừa giữ gìn sân chơi để có thể sử dụng lâu dài.

Trước đó tối 28/4, các em nhỏ được vui chơi với các câu đố vui và nhận nhiều phần quà từ quỹ Hy vọng. Đồng thời, học sinh Hope School còn có dịp thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Những thành viên của Trường Hy Vọng sinh nhật trong tháng năm được các thầy cô tổ chức sinh nhật chung, cùng thổi nến và ước nguyện.

Đây cũng là tiệc chia tay bốn học sinh Trường Hy Vọng sắp tốt nghiệp THPT. Bà Trương Thanh Thanh dành riêng cho các em những phần quà, động viên và chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Trường Hy Vọng được khởi xướng từ ý tưởng của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình, với cam kết sẽ nhận chăm sóc, nuôi dưỡng 1.000 học sinh mất cha, mẹ do Covid-19. Đến nay, trường đã tiếp nhận hơn 200 học sinh từ mọi miền tổ quốc.

Nguyễn Đông

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776