Mặt trời Hy vọng

Chương trình mong muốn tạo cầu nối giữa cộng đồng và bệnh nhi ung thư. Cùng nhau, ta có thể hồi sinh những cuộc đời, giúp các gia đình giảm gánh nặng về vật chất và nâng đỡ họ về tinh thần, giúp những anh chị em của bệnh nhi vẫn được đến trường. 

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ hai, 29/8/2022 | 20:07 GMT+7

Mang ‘Trung thu Hy vọng’ đến 2.000 trẻ khó khăn

Từ nay đến 7/9, người dùng có thể đặt bánh, sữa, đồ phá cỗ trên ứng dụng Sendo để cùng quỹ Hy Vọng mang Trung thu đến các em nhỏ.

“Trung thu Hy vọng” là chương trình do quỹ Hy vọng phối hợp với Sendo Farm tổ chức với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, động viên các em nhỏ, hy vọng các em có một mùa Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa.

Để tham gia chương trình, người dùng truy cập vào ứng dụng Sendo, chọn Sendo Farm, chọn biểu tượng “Trung thu Hy vọng”, sau đó đặt quà và chọn điểm nhận nhận hàng tại Hà Nội hoặc TP HCM. Quà nằm trong chương trình là những chiếc bánh Trung thu đóng gói 2 hoặc 4 chiếc, combo phá cỗ gồm sữa, bánh… giá từ 62.000 đồng.

Với mục tiêu mang đến một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa, Quỹ Hy vọng cũng như Sendo Farm kỳ vọng chiến dịch Trung Thu Hy Vọng sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và nhận được hơn 2.000 đơn hàng cho 2.000 em bé mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn...
Chương trình “Trung Thu Hy Vọng” mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa cho 2.000 em bé mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn…

Chương trình dừng nhận ủng hộ lúc 16h ngày 7/9, sau đó các phần quà sẽ được vận chuyển đến hơn 20 điểm thiện nguyện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để tổ chức Trung thu cho 2.000 em nhỏ tại đây.

Các điểm nhận quà trong chương trình bao gồm: Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội, Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu tại Hà Nội; Trường Hy Vọng tại Đà Nẵng; Trung tâm BTXH nhà May Mắn, Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần, Mái ấm Mai Tâm ở TP HCM…

Bà Trương Thanh Thanh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý quỹ Hy Vọng chia sẻ: “Với mỗi đơn hàng của người dân gửi đến, các em nhỏ có một mùa Trung thu vui hơn, ý nghĩa hơn. Chúng tôi tin rằng thông qua chương trình Trung thu Hy vọng sẽ kết nối những tấm lòng nhân ái, lan tỏa sự tử tế để chúng ta cùng dang rộng vòng tay yêu thương dành cho các em”.

Đại diện Sendo Farm, ông Trần Hải Linh chia sẻ thêm: “Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối để các nhà hảo tâm có thể chia sẻ thiệt thòi với các em nhỏ, cùng các em thắp lên những hy vọng, nuôi dưỡng những ước mơ, nhất là vào những dịp đặc biệt như ngày Tết Trung thu”.

Ngoài tặng các phần quà, Sendo Farm còn trích 5% trên tổng giá trị đơn hàng do người FPT mua ủng hộ từ ngày 23/8 đến 7/9, để cùng quỹ Hy Vọng tổ chức chương trình Trung thu cho các bé, với các hoạt động giao lưu, tương tác.

Vy An

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776