Ánh sáng học đường

Chương trình hướng tới xây thêm trường mới, trang bị sách vở và giáo cụ cho những vùng khó khăn và trao học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ tư, 3/5/2023 | 21:10 GMT+7

Quỹ Hy vọng thêm kênh ủng hộ qua Foxpay

Đồng hành cùng quỹ Hy vọng, Foxpay trở thành một trong những hình thức ủng hộ trên website của quỹ, từ cuối tháng 4.

Các cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ cho các chương trình của quỹ Hy vọng trực tiếp bằng Foxpay qua 3 phương thức: Ví điện tử Foxpay, thẻ thanh toán nội địa của hơn 40 ngân hàng trong nước hoặc thẻ quốc tế của Visa, Master, JCB và American Express.

Ủng hộ Quỹ Hy vọng dễ dàng qua Foxpay
Quét QR code để tải ví Foxpay và ủng hộ quỹ Hy vọng.

Với phương thức ủng hộ này, nhà hảo tâm được liên kết trực tiếp với quỹ Hy vọng, giảm thiểu rủi ro khi tìm kiếm thông tin quỹ, để những tấm lòng được chuyển giao tới đúng nơi và đúng thời điểm. Ngoài ra, các điều khoản về bảo mật và tính minh bạch được thực hiện theo chính sách của quỹ Hy vọng, tương tự các hình thức ủng hộ trước đó.

Để ủng hộ quỹ qua kênh Foxpay, nhà hảo tâm thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới đây:

Ủng hộ Quỹ Hy vọng dễ dàng qua Foxpay - 1

Ngoài kênh Foxpay, hiện các nhà hảo tâm có thể chung tay cùng quỹ Hy vọng bằng các hình thức khác: Chuyển khoản đến tài khoản của quỹ (tại 6 ngân hàng) và ủng hộ trực tiếp tại văn phòng quỹ: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ra mắt năm 2020, Trung tâm Thanh toán Trực tuyến Foxpay là giải pháp thanh toán số thông minh và liền mạch, đáp ứng toàn diện nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp và đồng hành với quá trình chuyển đổi số của các địa phương. Foxpay kết nối, hỗ trợ thanh toán cho hàng chục đối tác Bộ, ngành, doanh nghiệp quy mô lớn với hàng triệu giao dịch giá trị hàng nghìn tỷ đồng.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776