Ánh sáng học đường

Chương trình hướng tới xây thêm trường mới, trang bị sách vở và giáo cụ cho những vùng khó khăn và trao học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ ba, 19/9/2023 | 09:12 GMT+7

Quỹ Hy vọng và UNIQLO đồng hành gây quỹ cho trẻ vùng cao

UNIQLO phát động cuộc thi thiết kế áo thun và ứng dụng tác phẩm đạt giải trên các sản phẩm bán tại cửa hàng, đóng góp giúp trẻ vùng cao.

Cuộc thi thiết kế áo thun UTme! với chủ đề “Gắn kết Việt Nhật” do UNIQLO tổ chức được phát động từ cuối tháng 8 và kéo dài đến hết ngày 27/9, nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản. Các bài dự thi sẽ thể hiện chủ đề của cuộc thi, thông qua các yếu tố liên quan đến giao thoa văn hóa hai nước như ẩm thực, thời trang, du lịch, địa danh, ngôn ngữ, cuộc sống hàng ngày…

Cuộc thi có sự đồng hành của giám khảo - Nhiếp ảnh gia Dzũng Yoko.
Cuộc thi có sự đồng hành của giám khảo – Nhiếp ảnh gia Dzũng Yoko.

Nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, đam mê nghệ thuật và lan tỏa những giá trị văn hóa đậm nét của hai quốc gia, cuộc thi không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp hay quốc tịch. Kết quả dự kiến được công bố vào tháng 10; gồm hai giải nhất – mỗi giải 35 triệu đồng tiền mặt và một chuyến du lịch Nhật Bản, ba giải nhì – mỗi giải gồm 20 triệu đồng tiền mặt.

Các tác phẩm đạt giải sẽ được in trên những chiếc áo thun UTme! và bán tại một số cửa hàng UNIQLO, đóng góp vào hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ em vùng cao của Quỹ Hy vọng.

UNIQLO là đơn vị đồng hành với Quỹ Hy vọng nhiều năm qua. Từ 2020 đến nay, hơn 20.000 sản phẩm quần áo trong chương trình Re.UNIQLO đã được gửi đến các hoàn cảnh khó khăn như người dân vùng lũ miền Trung, học sinh vùng cao Điện Biên, Sơn La, Hà Giang. Trong mùa dịch Covid-19, UNIQLO thông qua Quỹ Hy vọng trao 4.000 áo AIRism và 1.000 khẩu trang đến lực lượng tuyến đầu như các y bác sĩ, nhân viên y tế…

Người mẫu Châu Bùi, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cùng UNIQLO và quỹ Hy vọng trao quà cho học sinh tại huyện Mường Nhé, Điện Biên. Ảnh: Đức Anh.
Người mẫu Châu Bùi, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cùng UNIQLO và Quỹ Hy vọng trao quà cho học sinh tại huyện Mường Nhé, Điện Biên. Ảnh: Đức Anh.

Vy An

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776