Nâng bước em tới trường

Những cây cầu Hy Vọng bằng bê tông thay thế dần cầu tạm, cầu gỗ, xuống cấp giúp kết nối giao thương thuận lợi, học sinh và người dân đi lại dễ dàng, tạo diện mạo mới cho vùng nông thôn tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ ba, 13/10/2020 | 17:24 GMT+7

Ngân hàng Daegu chung tay xây cầu Hy vọng

Ngày 12/10, ngân hàng Daegu chi nhánh TP HCM quyên góp 5.000 USD cho dự án xây cầu của Quỹ Hy vọng.

Ông Choi Jae Ho, Tổng giám đốc chi nhánh ngân hàng tại TP HCM, đã trao số tiền trên cho bà Trương Thanh Thanh – Chủ tịch quỹ Hy vọng.

“Làm CSR hiệu quả không phải việc dễ dàng. Sau khi chi nhánh TP HCM được chính phủ Việt Nam cấp phép và hoạt động từ ngày 11/8/2020, chúng tôi cũng muốn đóng góp những gì thực sự có ý nghĩa cho cộng đồng”, ông Choi phát biểu.

Ông Choi Jae Ho và bà Trương Thanh Thanh trong buổi trao tặng tại TP HCM. Ảnh: Đạt Vũ

Trong khi đó, bà Trương Thanh Thanh cho biết, 2 năm qua Quỹ Hy Vọng cùng chính quyền và người dân địa phương xây gần 130 cây cầu bê tông ở các địa bàn còn khó khăn của bốn tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. “Chúng tôi cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm mong muốn góp một phần để giúp trẻ em đến trường an toàn, nông dân vận chuyển nông sản dễ dàng hơn, người dân có thêm điều kiện cải thiện sinh kế, đặc biệt là trẻ em và người già không còn bị tai nạn do điều kiện giao thông kém”, bà Thanh nói.

Là quỹ xã hội – từ thiện hoạt động vì cộng đồng, Quỹ Hy vọng được vận hành bởi báo VnExpress và Công ty cổ phần FPT. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển.

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776