Ánh sáng học đường

Chương trình hướng tới xây thêm trường mới, trang bị sách vở và giáo cụ cho những vùng khó khăn và trao học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ sáu, 26/5/2023 | 11:17 GMT+7

Runner V-Race ủng hộ quỹ Hy vọng qua ví Foxpay

Runner chạy trên nền tảng V-Race có thể trực tiếp ủng hộ quỹ Hy vọng bằng Foxpay trên website.

Với mục tiêu trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng, V-Race cho ra mắt công cụ để runner tham dự các chiến dịch trên nền tảng thể thao trực tuyến này có thể trực tiếp ủng hộ quỹ Hy vọng, cải thiện cuộc sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Runner có thể quyên góp bằng Foxpay qua ba phương thức: ví điện tử, thẻ ATM nội địa của hơn 40 ngân hàng trong nước hoặc thẻ quốc tế của Visa, Master, JCB và American Express trên website của V-Race.

Runner FPT tham gia sự kiện chạy bộ kỷ niệm
Runner FPT tham gia sự kiện chạy bộ kỷ niệm

Trung tâm thanh toán trực tuyến Foxpay mong muốn, thông qua sự kiện có thể hỗ trợ người dùng chính phương thức thanh toán đơn nhất để rút ngắn thời gian giao dịch, dễ dàng quyên góp đến quỹ Hy vọng bằng nhiều hình thức khác nhau. “Đây cũng chính là nỗ lực của Foxpay trong việc thể hiện tinh thần vì cộng đồng cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Trước đó, khi phát động chiến dịch, “FPT 35 năm – Dấu chân hạnh phúc” vào đầu tháng 3 năm nay trên nền tảng V-Race, BTC đặt mục tiêu giải đấu sẽ tích lũy được tối thiểu 3,5 triệu km, Mỗi runner hoàn thành một km, FPT sẽ góp 1.000 đồng cho quỹ Hy vọng để xây dựng cơ sở vật chất trường học cho trẻ em vùng cao. Nguồn lực đóng góp sẽ được dùng để xây dựng các công trình của chương trình “Ánh sáng học đường” của quỹ Hy vọng – HOPE.

Được phát triển và chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 11/2020, Foxpay là giải pháp thanh toán số phục vụ nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp và đồng hành với quá trình chuyển đổi số của các địa phương.

Foxpay đã và đang kết nối, hỗ trợ thanh toán cho hàng chục đối tác bộ, ngành, doanh nghiệp như Cục Đăng ký Kinh doanh, Bộ Khoa học Công nghệ, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP HCM, Hệ thống giáo dục FPT, chuỗi bán lẻ FPT Shop, Long Châu, FPT Telecom và đặc biệt địa phương Huế với sản phẩm Ví điện tử nhúng trên nền tảng Hue-S.

Quỹ Hy vọng là một quỹ xã hội hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, theo đuổi 2 mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển xã hội.

Thanh Lan

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776