Chung tay vì miền Trung

Chương trình kêu gọi sự chung tay hỗ trợ khẩn cấp cho hàng triệu đồng bào trong vùng bão lũ, cam kết trực tiếp điều phối nguồn nhu yếu phẩm cứu trợ và thực hiện những giải pháp hỗ trợ miền Trung nhanh và hiệu quả nhất.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ sáu, 23/10/2020 | 16:34 GMT+7

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 1,3 tỷ đồng cho Quỹ Hy vọng – VnExpress

Số tiền 1.283.550.000 đồng từ Tập đoàn Hưng Thịnh sáng 23/10 được trao cho đại diện Quỹ Hy vọng trong chương trình Cứu trợ đồng bào vùng lũ.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, bà Trần Thượng Thu Giang, đã trao số tiền trên cho bà Nguyễn Thị Hải – Phó tổng biên tập báo VnExpress. Đây là khoản quyên góp từ hơn 3.000 nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh. Bà Thu Giang cho hay. Chỉ trong một ngày, sau lời kêu gọi “giúp đồng bào hứng chịu thiên tai bớt khó khăn” của Chủ tịch tập đoàn – ông Nguyễn Đình Trung – vào sáng đầu tuần, toàn bộ tập đoàn đã hưởng ứng. Và họ quyết định trao số tiền cho Quỹ Hy vọng với niềm tin rằng tấm lòng của nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận tay, gặp đúng người hoạn nạn.

“Tập đoàn Hưng Thịnh, với hoạt động kinh doanh chính tập trung vào bất động sản và công nghệ, luôn lấy hoạt động thiện nguyện là một mục tiêu quan trọng”, bà Thu Giang chia sẻ. Thời gian tới, tập đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động cần thiết để hỗ trợ đồng bào vùng lũ phần nào vượt qua khó khăn và sớm tái thiết sinh kế.

Bà Trần Thượng Thu Giang - Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho bà Nguyễn Thị Hải - VnExpress.
Bà Trần Thượng Thu Giang (phải) – Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho bà Nguyễn Thị Hải – VnExpress. Ảnh: Thành Nguyễn.

Bà Nguyễn Thị Hải, cho biết, sau 9 ngày phát động chương trình Chung tay vì miền Trung, Quỹ Hy vọng đã nhận được 2.467.922.800 đồng từ 2.840 lượt quyên góp qua tài khoản của Quỹ cùng hiện vật từ bạn đọc và doanh nghiệp hảo tâm.

Các thành viên Quỹ Hy vọng hiện đang có mặt tại các huyện chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão lũ tại Huế. 2.695 phần quà đã được trao tận tay người dân trong hai ngày qua.

Nhờ sự sẻ chia của cộng đồng, Quỹ Hy vọng, VnExpress dự kiến sẽ trao hơn 2.000 phần quà tới tay người vùng lũ trong tuần tới. Chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi quý độc giả, doanh nghiệp cùng chung tay vì miền Trung.

Các doanh nghiệp đã chung tay cùng Quỹ Hy vọng:

Công ty TNHH Quốc tế Vạn Niên (10 triệu đồng)
Công ty Cổ phần NH Logistics (10 triệu đồng)
Công ty Sách MegaBook (9.7 triệu đồng)
Công ty Cổ phần DCS và TBDT Hồ Gươm (10 triệu đồng)
Blog Tiền Ảo (15 triệu đồng)
Công ty An Phú (10 triệu đồng)
Công ty CP TM Feliz (12,8 triệu đồng)
FPT – Fcity (14 triệu đồng)
Công ty CP An Minh Thức (50 triệu đồng)
Công ty CP Công nghệ trực tuyến 365 (10 triệu đồng)
FFFF Studio (10 triệu đồng)
Công ty TNHH TMDV Sonda (20 triệu đồng)

Danh sách ủng hộ Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776