Vệ sinh học đường

Để nhà vệ sinh không còn là “nỗi ám ảnh” của các em khi đến trường, chúng tôi mong muốn tạo dựng không gian xanh – sạch, nơi các em được bảo vệ và hiểu biết về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Thứ tư, 11/10/2023 | 21:13 GMT+7

Tham gia thử thách lan tỏa thông điệp vệ sinh học đường

Độc giả tham gia chương trình “Vệ sinh học đường – Tăng cường tiêu hóa” từ 28/9-26/10 để cùng lan tỏa thông điệp của dự án và nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình do VnExpress và quỹ Hy vọng thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng men ống vi sinh Enterogermina. Với mỗi lượt sử dụng và chia sẻ AR Filter (Hiệu ứng thực tế ảo tăng cường), bạn đã góp phần lan tỏa thông điệp kêu gọi cải thiện điều kiện vệ sinh học đường và giảm nguy cơ mắc bệnh lý tiêu chảy cho trẻ em vùng cao.

Cụ thể, người dùng truy cập AR Filter tại đây để tham gia thử thách, sau đó chia sẻ bài đăng phát động chương trình về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #VeSinhHocDuong #XoaBoNhaVeSinhXuongCap.

Để có cơ hội nhận những phần quà từ chương trình, sau khi truy cập AR Filter, người chơichụp màn hình thông điệp nhận được khi hoàn thành thử thách. Sau đó, bình luận ảnh màn hình vừa chụp dưới bài viết phát động cuộc thi trên fanpage VnExpress.net, gắn thẻ 2 người bạn và chia sẻ bài phát động về trang cá nhân kèm hashtag #VeSinhHocDuong #XoaBoNhaVeSinhXuongCap.

Chương trình diễn ra từ ngày 28/9 đến 26/10 trên Fanpage VnExpress.net.
Chương trình diễn ra từ ngày 28/9 đến 26/10 trên Fanpage VnExpress.net.

Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều được tham gia chương trình. Người chơi phải có tài khoản Facebook chính thức, gồm: tên và hình ảnh thật, không mạo danh, sao chép hoặc sử dụng hình ảnh, tên của người khác. Cuộc thi không giới hạn độ tuổi người tham gia.

Về cơ cấu giải thưởng,40 bộ quà tặng (mỗi bộ gồm 1 bình giữ nhiệt, 1 gấu bông, 1 sách tô màu) dành cho 40 người chơi thực hiện đúng, đủ các bước và may mắn nhất được ban tổ chức lựa chọn. Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền.

Kết quả chương trình được công bố từ ngày 2-10/11. Người chơi có tên trong danh sách trao giải liên hệ Fanpage VnExpress.net với các thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ liên lạc, ảnh chụp 2 mặt CMND hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.

Trong vòng 3 ngày từ khi công bố kết quả, người đoạt giải không liên lạc lại hoặc không gửi thông tin cá nhân, ban tổ chức được quyền quyết định phương án xử lý phần giải thưởng.

Mỗi lượt sử dụng AR Filter là góp phần chung tay lan toả thông điệp của dự án Vệ sinh học đường. Ảnh: Tùng Đinh
Mỗi lượt sử dụng AR Filter là góp phần chung tay lan toả thông điệp của dự án Vệ sinh học đường. Ảnh: Tùng Đinh

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ liên hệ để trao giải trong vòng 30 ngày làm việc từ khi người thắng cuộc liên lạc cung cấp thông tin cá nhân. Thời hạn cuối cùng ban tổ chức có trách nhiệm trao giải là 60 ngày sau khi công bố giải thưởng.

Lưu ý, các dấu hiệu sử dụng tương tác ảo, gian lận dưới mọi hình thức sẽ được tính là vi phạm, trở thành lượt chơi không hợp lệ. Với mọi khiếu nại liên quan chiến dịch, quyền quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức.

Khi gửi thông tin cá nhân trúng thưởng về fanpage, tên của CMND cần trùng tên của tài khoản facebook. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh do người trúng giải cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

“Vệ sinh học đường – Tăng cường tiêu hóa” nằm trong dự án “Vệ sinh học đường 2023” được triển khai tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, với mục tiêu cải thiện điều kiện vệ sinh và giảm nguy cơ mắc bệnh lý tiêu chảy cho trẻ em vùng cao.

Thanh Thư

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776