Tiếp sức cho tâm dịch

Các y bác sĩ phải chạy đua với tốc độ lây nhiễm hàng trăm mỗi ngày. Quỹ Hy Vọng báo VnExpess kết nối các cá nhân và doanh nghiệp cùng tiếp sức cho tuyến đầu.

 

Ủng hộ

Quỹ Hy vọng

Việc chúng tôi làm:

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị tài trợ

Thứ tư, 9/6/2021 | 13:31 GMT+7

Quỹ Hy vọng ủng hộ 250 triệu vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

Số tiền ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 của các cá nhân được Quỹ Hy vọng gửi đến đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sáng 9/6.

250 triệu đồng là số tiền các cá nhân ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 thông qua chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” do Quỹ Hy vọng phát động từ tháng 5. Đây là hành động hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân Việt Nam, và lời kêu gọi ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Đại diện Quỹ Hy vọng trao tiền ủng hộ Quỹ vaccine đến đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Tiếp nhận ủng hộ, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Phùng Khánh Tài chia sẻ sự trân trọng với tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng cũng như các hoạt động xã hội của Quỹ Hy vọng thời gian qua. “Ngoài đóng góp bằng tiền bạc, ý nghĩa hơn cả là quỹ đã lan tỏa những thông điệp yêu thương, giá trị tốt đẹp và tinh thần sống có trách nhiệm với cộng đồng”, ông Tài nói và nhấn mạnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng Quỹ Hy vọng trong các hoạt động xã hội sắp tới.

Quỹ vaccine phòng Covid-19 ra mắt ngày 5/6 và nhanh chóng nhận được đóng góp và cam kết hỗ trợ với tổng số tiền 6.600 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, bộ ngành và địa phương… Đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam cho biết hiện đơn vị đã tiếp nhận hơn 1.000 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine.

Không chỉ ủng hộ kinh phí cho Quỹ vaccine, Quỹ Hy vọng sau thời gian phát động chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” ngày 9/5, đã tổ chức nhiều chuyến hàng trao tặng vật tư y tế, trang bị thiết yếu… cho các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội. Với hơn 5 tỷ đồng ủng hộ từ độc giả VnExpress, Quỹ Hy vọng sẽ tiếp tục các đợt trao tặng đến tâm dịch trong thời gian tới.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Đơn vị đồng hành

FPT
Vietllot
Vingroup
VNCC
VnExpress

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776