Chung tay vì miền Trung

Chương trình kêu gọi sự chung tay hỗ trợ khẩn cấp cho hàng triệu đồng bào trong vùng bão lũ, cam kết trực tiếp điều phối nguồn nhu yếu phẩm cứu trợ và thực hiện những giải pháp hỗ trợ miền Trung nhanh và hiệu quả nhất.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Chủ nhật, 1/11/2020 | 13:45 GMT+7

Công ty Tân Đệ cùng Quỹ Hy vọng hướng tới miền Trung

3.000 suất quà đã được Công ty cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ gửi tới đồng bào miền Trung thông qua Quỹ Hy vọng, VnExpress.

Các thành viên của công ty cũng đã tham gia chuyến cứu trợ khẩn cấp tại Thừa Thiên Huế cùng Quỹ. Các phần quà gồm chiếu, chăn, đèn pin và màn đôi được trao đến tay bà con khó khăn tại năm xã gồm Điền Môn, Điền Hương, Điền Lộc, Điền Hoà và Phong Xuân, huyện Phong Điền.

“Những đồ dùng thiết thực cho người dân vùng bão lũ là tấm lòng của hơn 15 nghìn nhân viên công ty mặc dù vật chất chỉ là một phần nhỏ so với mất mát bà con đã trải qua”, đại diện công ty nói. Vì việc đưa hàng cứu trợ đến đúng nơi, phân phát cho đúng người vào đúng thời điểm rất quan trọng nên công ty đã chung tay với Quỹ Hy vọng.

Nhân viên công ty Tân Đệ đóng gói hàng cứu trợ gửi tới đồng bào miền Trung.
Nhân viên công ty Tân Đệ đóng gói hàng cứu trợ gửi tới đồng bào miền Trung.


Tính đến hết ngày 29/10, Quỹ Hy vọng đã nhận được số tiền 4.342.584.773 đồng từ 3.274 lượt đóng góp của bạn đọc VnExpress. Ngoài ra còn có sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Sau chuyến trao quà đầu tiên tại Thừa Thiên Huế, chuyến trao quà thứ hai của Quỹ sẽ đến với bảy xã của ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình trong tuần đầu tháng 11.

Mời quý độc giả đồng hành cùng Quỹ Hy vọng tại đây.

Quỹ Hy vọng

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776