Ánh sáng học đường

Chương trình hướng tới xây thêm trường mới, trang bị sách vở và giáo cụ cho những vùng khó khăn và trao học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Ủng hộ

Đơn vị tài trợ

Việc chúng tôi làm

- Thực hiện các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các đối tượng có nguy cơ rơi vào tình trạng cực đoan: những nạn nhân của thiên tai, người khuyết tật, các cộng đồng yếu thế…

- Trang bị hạ tầng phục vụ cho phát triển tại các vùng khó khăn, gia tăng cơ hội tiếp cận với nguồn vốn.

Xem thêm
Chủ nhật, 26/7/2020 | 14:00 GMT+7

VM Quy Nhơn 2020 trao 250 triệu đồng cho Quỹ Hy vọng

Ban tổ chức VM Quy Nhơn 2020 trao 250 triệu đồng, tương đương 10% số tiền đăng ký của runner, cho Quỹ Hy vọng xây trường tại những nơi còn khó khăn.

Tại đêm nhạc hội khai mạc VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 tối ngày 25/7, ông Phạm Trọng Nghiệp – Thư ký tòa soạn báo điện tử VnExpress, trưởng ban tổ chức giải chạy đã trao biểu trưng 250 triệu đồng cho đại diện Quỹ Hy Vọng (Hope).

Số tiền này tương đương 10% số tiền đăng ký của vận động viên, nhằm đóng góp cho chương trình “Ánh sáng học đường” xây trường mới tại vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Ông Phạm Trọng Nghiệp (trái) - trưởng ban tổ chức VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 trao biểu trưng 250 triệu đồng cho đại diện Quỹ Hy vọng.
Ông Phạm Trọng Nghiệp (trái) – trưởng ban tổ chức VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 trao biểu trưng 250 triệu đồng cho đại diện Quỹ Hy vọng.

Trước đó, tại VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019, ban tổ chức đã 245 triệu đồng cho Quỹ Hy Vọng để xây mới điểm trường Lếch Mông A, xã Thanh Kim, huyện Sa Pa (Lào Cai). Một công trình mới, kiên cố và chắc chắn hơn gồm ba phòng học đã được xây dựng, từ sự chung tay của cộng đồng.

Không chỉ là hoạt động thể thao truyền cảm hứng tập luyện cho cộng đồng, VnExpress Marathon còn là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện, với phương châm “Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh”.

Nam Anh

Ý kiến bạn đọc

Liên hệ

Văn phòng Quỹ Hy vọng:

  • Phía Bắc: Tầng 9, Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Phía Nam: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.
  • 024 7300 7300 - Số lẻ: 40021
    Hotline: 0972 776 776